Damakku Damakku Song Lyrics In English
Damakku Damakku Song Lyrics In English
Dammaku Dammaku - Song Lyrics
Song : Dammaku Dammaku
Lyricist : Na. Muthukumar
Actors :Surya Sivakumar, Nayantara Music Director : Harris Jayaraj
Singer(s): Benny Dayal
damakku damakku song lyrics in English
- Dammaku Dammaku
- Dam Damma Naan Thillalangadi Aama
- Manam Thudiku Thamma
- Oru Aatam Podalama
- Jamaku Jamakku Jam
- Jamma En Joly Jolly Thamma
- Balam Irukuthamma
- Puthu Panamum Seruthmma
- Aubhavida Endrey Endreythan, Aandavanum Thanthan
- Eduthukada Indrey Indrey Indru, Aathavanum Vanthan
- A Rosa Rosa Rasa Vanthu Lesa Paada
- Dammaku Dammaku Dam
- Damma Naan Thillalangadi Aama
- Manam Thudiku Thamma
- Oru Aatam Podalama
- Jamaku Jamakku Jam
- Jamma En Joly Jolly Thamma
- Balam Irukuthamma
- Puthu Panamum Seruthmma
- Netrenbathu Mudinthathu Ninaivil Illai
- Naan Naalaiku Nadapathai Ninaipathillai
- Indrenbathai Thaviravum Ethuvum Illai
- Kondadinal Ithayathil Kavalai Illai
- Vattam Pottu Nee Vazhvatharku
- Vazhkai Enna Kanithama?
- Èllai Thaandi Nee Aadipadu
- Èthuvum Illai Punithama
- Nenjil Illai Bayam Bayam
- Naeram Vanthaal Jeyam Jeyam
- Dammaku Dammaku Dam
- Damma Naan Thillalangadi Aama
- Manam Thudiku Thamma
- Oru Aatam Pødalama
- Jamaku Jamakku Jam
- Jamma Èn Jøly Jølly Thamma
- Balam Irukuthamma
- Puthu Panamum Šeruthmma
- Èllørukum Jeikkira Kaalam Varum
- Pul Køødathan Bhøømiyai Pilanthu Varum
- Un Pathayil Aayiram Thiruppam Varum
- Nillamale Odidu Ilaku Varum
- Vaanam Maeley Bøømi Keeley
- Vaasanai Naatkal Naduviley
- Thaølin Maeley Baaram Illey
- Thuninthavan Nadapan Kadalile
- Thirumbipaaru Thinam Thinam
- Iruku Nøøru Šugam Šugam
- Dammaku Dammaku
- Dam Damma Naan
- Thillalangadi Aama
- Manam Thudiku Thamma
- Oru Aatam Pødalama
- Jamaku Jamakku Jam
- Jamma Èn Jøly Jølly Thamma
- Balam Irukuthamma
- Puthu Panamum Šeruthmma
- Aubhavida Èndrey Èndreythan,
- Aandavanum Thanthan
- Èduthukada Indrey Indrey Indru,
- Aathavanum Vanthan
- A Røsa Røsa Rasa Vanthu Lesa Paada..
damakku damakku song lyrics in hindi
- दम्माकू दम्माकु
- दम दम्मा नान थिल्लंगाडी आम A
- मनम थुडिकु थम्मा
- ओरु आतम पोडालामा
- जमाकू जमक्कू जमो
- जाम्मा एन जॉली जॉली थम्मा
- बालम इरुकुथम्मा
- पुथु पनामुम सेरुथम्मा
- औभविदा एंड्रे एंड्रेथन, आंदावनम थान्थान
- एडुथुकाडा इंद्रे इंद्रे इंद्रु, आठवनुम वंथन
- एक रोजा रोजा रासा वन्थु लेसा पद
- दम्माकु दम्माकु दामो
- दम्मा नान थिल्लंगाडी आम
- मनम थुडिकु थम्मा
- ओरु आतम पोडालामा
- जमाकू जमक्कू जमो
- जाम्मा एन जॉली जॉली थम्मा
- बालम इरुकुथम्मा
- पुथु पनामुम सेरुथम्मा
- नेत्रेंबाथु मुदिन्थाथु निनैविल इलाइ
- नान नालाइकु नादपथाई निनैपथिल्लई
- इंद्रनबथाई थविरवम एथुवुम इलै
- कोंडाडिनल इथायथिल कवलाई इल्लई
- वट्टम पोट्टू नी वज़्वथारकु
- वज़्काई एन्ना कनिथामा?
- ऐल्लै थांडी नी आदिपादु
- थुवुम इल्लै पुनीथामा
- नेन्जिल इलाई बयाम बयामी
- नाराम वंथल जेयम जेयम
- दम्माकु दम्माकु दामो
- दम्मा नान थिल्लंगाडी आम
- मनम थुडिकु थम्मा
- ओरु आतम पदलम
- जमाकू जमक्कू जमो
- जम्मा È जूली जेली थम्मा
- बालम इरुकुथम्मा
- पुथु पनामुम सेरुथम्मा
- llørukum Jeikkira Kaalam Varum
- पुल कोदथन भौमियाई पिलान्थु वरुम
- उन पथयिल अयिराम थिरुप्पम वरुम
- निल्लामले ओडिडु इलाकु वरुमो
- वानम मैले बमी कीली
- वासनाई नाटकल नादुविली
- थाईलिन मैले बारम इल्ली
- थुनिंथवन नदपन कदलीले
- थिरुंबिपारु थिनाम थिनाम
- इरुकु नोरु उगम ugam
- दम्माकू दम्माकु
- बांध दम्मा नानो
- थिल्लंगाडी आम
- मनम थुडिकु थम्मा
- ओरु आतम पदलम
- जमाकू जमक्कू जमो
- जम्मा È जूली जेली थम्मा
- बालम इरुकुथम्मा
- पुथु पनामुम सेरुथम्मा
- औभविदा आंद्रे आंद्रेथन,
- आंदावनम थान्थान
- उथदुथुकड़ा इंद्रे इंद्रे इंद्रु,
- आठवनम वनथन
- एक रस रसा वन्थु लेसा पाड़ा ..
damakku damakku song lyrics in tamil
- தம்மகு தம்மக்கு
- அணை டம்மா நான் திலங்கடி மா
- மனம் துடிக்கு தம்மா
- oru atam podalama
- ஜமாகு ஜமக்கு ஜாமோ
- jamma n jolly jolly thmma
- பாலம் இருகுத்தம்மா
- புத்து பனமம் செருத்தம்மா
- ஆபாவிதா ஆண்ட்ரி ஆண்ட்ரேதன், அந்தவனம் தந்தன்
- எடுதுகட இந்திரே இந்திரே இந்த்ரு, அதவனம் வந்தன்
- ஒரு ரோசா ரோசா ராசா வந்து லேசா சொல்
- தம்மகு தம்மகு டாமோ
- தம்மா நான் தில்லாங்கடி மா
- மனம் துடிக்கு தம்மா
- oru atam podalama
- ஜமாகு ஜமக்கு ஜாமோ
- jamma n jolly jolly thmma
- பாலம் இருகுத்தம்மா
- புத்து பனமம் செருத்தம்மா
- நேத்ரெம்பத்து முதிந்துத்து நினவில் இலாய்
- நான் நளாயுகு நாட்பதாய் நினபதிலாய்
- இந்திரன்பதாய் தவிரவம் எத்தூம் இலாய்
- கோண்டடினல் எத்தியாயதில் காவலாய் இல்லாய்
- வட்டம் பொட்டு நி வஜாவதரகு
- வாஸ்காய் அண்ணா கனிதமா?
- அல்லாய் தாண்டி நீ ஆதிபாடு
- துவம் இல்லாய் புனிதாமா
- நாஞ்சில் எலாய் பைம் பயாமி
- நரம் வந்தல் ஜெயம் ஜெயம்
- தம்மகு தம்மகு டாமோ
- தம்மா நான் திலங்கடி மா
- மனம் துடிக்கு தம்மா
- oru atam padlam
- ஜமாகு ஜமக்கு ஜாமோ
- ஜம்மா ஜூலி ஜெல்லி த்ம்மா
- பாலம் இருகுத்தம்மா
- புத்து பனமம் செருத்தம்மா
- llørukum Jeikkira Kaalam Varum
- புல் கோடதன் ப um மியாய் பிலந்து வரும்
- அன் பதாயில் அய்யரம் திருப்பம் வரம்
- நில்மலே ஒடிடு இளக்கு வருமோ
- vanam male bmi keeli
- வாஸ்னை நட்கல் நாடுவிலி
- தைலின் ஆண் பார்ம் புழு
- துனிந்தவன் நடப்பன் கடாலி
- திருமும்பாரு தினம் தினம்
- இருகு நோரு உகம் உகம்
- தம்மகு தம்மக்கு
- அணை டம்மா நானோ
- தில்லாங்கடி மா
- மனம் துடிக்கு தம்மா
- oru atam padlam
- ஜமாகு ஜமக்கு ஜாமோ
- ஜம்மா ஜூலி ஜெல்லி த்ம்மா
- பாலம் இருகுத்தம்மா
- புத்து பனமம் செருத்தம்மா
- நல்ல அதிர்ஷ்டம் ஆண்ட்ரே ஆண்ட்ரேதன்,
- அந்தவனம் தந்தன்
- உத்ததுத்துக்காத இந்திரே இந்திரே இந்த்ரு,
- அதவனம் வந்தனம்
- ஏக் ராசா ராசா வந்து லேசா பாத ..