Elanthapalam song lyrics in english And Tamil

Mr.Satish ahir
0

Elanthapalam song lyrics in english 


Elanthapalam song lyrics in english 

Song : Elantha Palam Elantha Palam

Movie : Madurey (2004)

Singers : Tippu, Anuradha Sriram

Music : Vidya Sagar

Lyricist :

Direction : Madhesh R


Elanthapalam song lyrics in english 


Elantha pazham elantha pazham unakkuthaan

Sekka seventha pazham seventha pazham unakkuthaan


Kunguma poovum kunguma 

poovum unakkuthaan

Indha konjumpuraavum 

konjumpuraavum unakkuthaan


Paal pazham unakkuthaan…

Paayaasamum unakkuthaan


Santhanam unakkuthaan…

Sakkara pongal unakkuthaan


 Muruga kaapaathu.. idha mudinjaa malai ethuu

Ethuu ..ethuu

Kandhaa kaapaathu.. idha katti kai maathu

Maathu…maathu


 Elantha pazham elantha pazham unakkuthaan

Sekka seventha pazham seventha pazham unakkuthaan

 Kunguma poovum kunguma poovum unakkuthaan

Indha konjumpuraavum konjumpuraavum unakkuthaan


Saara paambu jadai.. salavai senja idai

Saatai veesum nadai unakkuthaan


Maarbil machapadai.. manasil vetka kodai

Thodhaa thookum idam unakkuthaan


En koocham ellaam kuthahaiku unakkuthaan


 En kozhukozhuppu ilavasam unakkuthaan


En iduppum unakkuthaan.. kazhuthum unakkuthaan

Inch-u inch-a unakkaethaan


Muruga kaapaathu.. idha mudinjaa malai ethuu

Ethuu ..ethuu

 Kandhaa kaapaathu.. idha katti kai maathu

Maathu…maathu


Elantha pazham elantha pazham unakkuthaan

Sekka seventha pazham seventha pazham unakkuthaan


Kunguma poovum kunguma poovum unakkuthaan

Indha konjumpuraavum konjumpuraavum unakkuthaan


Gundu gundu kodi..rendu rendu madi

Nandu nandu pudi unakkuthaan

Sottu sottaa idhazh… kattu katta udal

Thattu thatta mutham unakkuthaan


En padukkayilae paadhi idam unakkuthaan

En manasukulla motha idam unakkuthaan


Thema unakkuthaan

Pulima unakkuthaan

Maamaa naan unakkae..thaan

Haiyoo..aathaadi ithu rettai thaapaadi

Aasai koothaadi naan asanthu ponendi


Elanthapalam song lyrics in tamil meaning


 அனுராதா ஸ்ரீராம்

பாடகா் : திப்பு

இசையமைப்பாளா் : வித்யாசாகர்


இலந்த பழம்

இலந்த பழம் உனக்குதான்

செக்க சிவந்த பழம் சிவந்த

பழம் உனக்குதான்


குங்கும பூவும்

குங்கும பூவும் உனக்குதான்

இந்த கொஞ்சும்புறாவும்

கொஞ்சும்புறாவும் உனக்குதான்


 பால் பழம்

உனக்குதான் பாயாசமும்

உனக்குதான்


சந்தனம்

உனக்குதான் சக்கர

பொங்கல் உனக்குதான்


முருகா காப்பாத்து

இத முடிஞ்சா மலை ஏத்து

ஏத்து ஏத்து


கந்தா காப்பாத்து

இத கட்டி கை மாத்து

மாத்து மாத்து


இலந்த பழம்

இலந்த பழம் உனக்குதான்

செக்க சிவந்த பழம் சிவந்த

பழம் உனக்குதான்


குங்கும பூவும்

குங்கும பூவும் உனக்குதான்

இந்த கொஞ்சும்புறாவும்

கொஞ்சும்புறாவும் உனக்குதான்


சார பாம்பு சடை

சலவை செஞ்ச இடை

சாட்டை வீசும் நடை

உனக்குதான்


மார்பில் மச்சபடை

மனசில் வெட்க கொட

தோத்தா தூக்கும் இடம்

உனக்குதான்


என் கூச்சம்

எல்லாம் குத்தகைக்கு

உனக்குதான்


என் கொழுகொழுப்பு

இலவசம் உனக்குதான்


என் இடுப்பும்

உனக்குதான் கழுத்தும்

உனக்குதான்


இன்ச்சு இன்ச்சா

உனக்கேதான்

முருகா காப்பாத்து


இத முடிஞ்சா மலை ஏத்து

ஏத்து ஏத்து


 கந்தா காப்பாத்து

இத கட்டி கை மாத்து

 மாத்து மாத்து


இலந்த பழம்

இலந்த பழம் உனக்குதான்

செக்க சிவந்த பழம் சிவந்த

பழம் உனக்குதான்


 குங்கும பூவும்

குங்கும பூவும் உனக்குதான்

இந்த கொஞ்சும்புறாவும்

கொஞ்சும்புறாவும் உனக்குதான்


குண்டு குண்டுகொடி

ரெண்டு ரெண்டு மடி நண்டு

நண்டு புடி உனக்குதான்


சொட்டு சொட்டா

இதழ் கட்டு கட்டா உடல்

தட்டு தட்டா முத்தம் உனக்குதான்


என் படுக்கையிலே

பாதி இடம் உனக்குதான்


என் மனசுக்குள்ள

மொத்த இடம் உனக்குதான்


தேமா உனக்குதான்

புளிமா உனக்குதான்


மாமா நான் உனக்கேதான்

ஹய்யோ ஆத்தாடி

இது ரெட்டை தாப்பாடி

ஆசை கூத்தாடி நான் அசந்து

போனேண்டி


Elanthapalam Song meaning in english


Anuradha Shriram

 Singer: Tippu

 Composer: Vidyasagar


 இலந்த பழம்

 Lantern fruit is for you

 Czech red fruit red

 The fruit is for you


 Saffron flower

 The saffron flower is for you too

 This little pigeon

 The little pigeon is for you


  Milk fruit

 You're the payoff

 Only for you


 Sandalwood

 The wheel is for you

 Pongal is for you


 Save Muruga

 This is the Mudinja hill

 ஏத்து ஏத்து


 Save Kanda

 This is the hand of the tumor

 Mathew Mathew


 இலந்த பழம்

 Lantern fruit is for you

 Czech red fruit red

 The fruit is for you


 Saffron flower

 The saffron flower is for you too

 This little pigeon

 The little pigeon is for you


 Essence snake braid

 Laundry Red Intermediate

 Whipping style

 Only for you


 Chest tightness

 Shame on the mind

 Thota lifting place

 Only for you


 My shyness

 Lease everything

 Only for you


 My fat

 Free is for you


 My hips

 The neck is for you

 Only for you


 Inch by inch

 Only for you

 Save Muruga


 This is the Mudinja hill

 ஏத்து ஏத்து


  Save Kanda

 This is the hand of the tumor

  Mathew Mathew


 இலந்த பழம்

 Lantern fruit is for you

 Czech red fruit red

 The fruit is for you


  Saffron flower

 The saffron flower is for you too

 This little pigeon

 The little pigeon is for you


 குண்டு குண்டுகொடி

 Awesome fold crab

 Crab powder is for you


 Drop by drop

 Magazine bandage body

 Plate to plate kiss is for you


 In my bed

 Half the space is for you


 In my mind

 The whole place is up to you


 Thema is for you

 Pulima is for you


 Uncle I am for you

 Hi Attadi

 This is Rettai Tappadi

 I'm amazing

 Ponandi


Elanthapalam song lyrics in english translation

Elanthapalam Song meaning in english

Elantha pazham old song lyrics in English

Elanthapalam song Lyrics meaning

Elantha pazham song lyrics meaning in English

Elanthapalam song download masstamilan

Elantha pazham song meaning

Elantha palam song

Chekka chivantha palam song lyrics

Elantha pazham song singer

Elantha pazham Elantha pazham old song lyrics in Tamil

Elantha palam in English

Post a Comment

0 Comments
Post a Comment (0)
Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !