Thai Marandhalum Neer song lyrics in english

Mr.Satish ahir
0


Thai Marandhalum Christian Song Lyrics in English



Thaai Marandhalum Avar Unnai

Oru Pothum Marappadillai

Ullankayyil Unnai Varaindhavar

Oru Pothum Viduvadhillai 


Thaai Marandhalum Avar Unnai

Oru Pothum Marappadillai

Ullankayyil Unnai Varaindhavar

Oru Pothum Viduvadhillai 


Ah… Hallelujah… Oh… Hosanna 

Ah… Hallelujah… Oh… Hosanna


Petror Unnai Marandhalum

Utraar Unnai Kaivittalum 

Petror Unnai Marandhalum

Utraar Unnai Kaivittalum


Ullankayyil Unnai Varandhavar

Unnai Orupothum Marappadhillai 

Ullankayyil Unnai Varandhavar

Unnai Orupothum Marappadhillai


 Nambinor Kaivittalum

Nanbargal Vilagittalum 

 Nambinor Kaivittalum

Nanbargal Vilagittalum


Nalla Nanbar Yesuve

Unnai Orupothum Kaividaare

Unmai Nanbar Nam Yesuve

Unnai Orupothum Kai Vidare


Anbanavar Maraindaro

Arudhalai Izhandaro 

Arudhalin Devan Yesuve


Unnai Aatri Thetri Nadathiduvaar

Unmai Devan Nam Yesuve

Unnai Aatri Thetri Nadathiduvaar


Thai Marandhalum Christian Song Lyrics in Hindi

थाई मरांधलम अवार उन्नाई

 ओरु पोथुम मरप्पादिल्लई

 उलानकायिल उन्नाई वरैंधावरी

 ओरु पोथुम विदुवधिल्लई


 थाई मरांधलम अवार उन्नाई

 ओरु पोथुम मरप्पादिल्लई

 उलानकायिल उन्नाई वरैंधावरी

 ओरु पोथुम विदुवधिल्लई


 आह ... हलेलुजाह ... ओह ... होसन्ना

 आह ... हलेलुजाह ... ओह ... होसन्ना


 पेट्रोर उन्नाई मरांधालुम

 उतरर उन्नाई कैविट्टलुम

 पेट्रोर उन्नाई मरांधालुम

 उतरर उन्नाई कैविट्टलुम


 उलानकैयिल में उन्नाई वरंधवर

 उन्नाई ओरुपोथुम मरप्पादिल्लै

 उलानकैयिल में उन्नाई वरंधवर

 उन्नाई ओरुपोथुम मरप्पादिल्लै


  नम्बिनोर कैविट्टालुम

 नानबर्गल विलागिट्टलम

  नम्बिनोर कैविट्टालुम

 नानबर्गल विलागिट्टलम


 नल्ला नानबर येसुवे

 उन्नाई ओरुपोथम कैविदारे

 उन्माई नानबर नाम येसुवे

 उन्नाई ओरुपोथम काई विदारे


 अंबनावर मरिन्दरो

 अरुधलाई इज़ंदारो

 अरुधलिन देवन येसुवे


 उन्नाई आत्री थेत्री नादथिदुवारी

 उन्माई देवन नम येसुवे

 उन्नाई आत्री थेत्री नादथिदुवारी


Thai Marandhalum Christian Song Lyrics in Tamil


தாய் மராந்தலம் அவார் உன்னாய்

  ஓரு போதம் மரப்பாடில்லை

  உலங்காயில் உன்னாய் வரந்தாவரி

  ஓரு போதம் விதுவத்தலை


  தாய் மராந்தலம் அவார் உன்னாய்

  ஓரு போதம் மரப்பாடில்லை

  உலங்காயில் உன்னாய் வரந்தாவரி

  ஓரு போதம் விதுவத்தலை


  ஆ ... ஹலேலுஜா ... ஓ ... ஹோசன்னா

  ஆ ... ஹலேலுஜா ... ஓ ... ஹோசன்னா


  பெட்ரர் உன்னாய் மரந்தல்லம்

  வடக்கு உன்னாய் கேவிட்லம்

  பெட்ரர் உன்னாய் மரந்தல்லம்

  வடக்கு உன்னாய் கேவிட்லம்


  உலங்காயில் உன்னாய் வரந்தவர்

  உன்னாய் ஓருபோத்தம் மரப்பாடில்லை

  உலங்காயில் உன்னாய் வரந்தவர்

  உன்னாய் ஓருபோத்தம் மரப்பாடில்லை


   நம்பினோ கேவிட்டலம்

  நான்பெர்கல் விலகிட்டலம்

   நம்பினோ கேவிட்டலம்

  நான்பெர்கல் விலகிட்டலம்


  நல்லா நன்பார் ஜீச்வே

  உன்னாய் ஓருபோதம் கவிதரே

  உன்மாய் நன்பார் பெயர் இயேசு

  உன்னாய் ஓருபோதம் கை விதரே


  அம்பானாவில் மரிண்டரோ

  இசந்தரோ முதல் அருத் வரை

  அருதலின் தேவன் ஜீச்வே


  உன்னாய் ஆத்ரி தேத்ரி நடதிதுவரி

  உன்மாய் தேவன் நம் யேசுவே

  உன்னாய் ஆத்ரி தேத்ரி நடதிதுவரி

Post a Comment

0 Comments
Post a Comment (0)
Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !