adhiroobaney song lyrics in English

Mr.Satish ahir
0

 adhiroobaney song lyrics in English



Adhiroobanae

Adhikaaranae

Adhiroobanae…adhiroobanae

Adhikaaranae…adhikaaranae


Soorai kaatrena vanthaai

En suthanthiram meendum thanthaai

Maamalaiyaagi nindraai

Maadha yaanai polae vendraai


Adhiroobanae…adhiroobanae

Adhikaaranae…adhikaaranae


Un paththu viralum

Aayudham…oooo

Unnai paarkumbothae

Bayam varum…ooo


Neethan aanin ilakkanam

Nee thunaiyaai nindraal

Varume thalaikanam


Adhiroobanae

Adhikaaranae

Adhiroobanae…adhiroobanae

Adhiroobanae

Adhikaaranae…adhikaaranae

Adhikaaranae


Mazhaiyai nee vanthaai

Naan kudaiyodu nindren

Paniyaga nindraai

Naan veyilaagi vanthen


Uraiyaada munbu

Mozhi yethum illai

En nizhal kooda indru

Ketkum un sollai…ee….

 En kaatril yetho

Kalanthathu…ooo….

En kannil yetho

Nuzhaithathu…oooo…


Unnal naanum kuzhambinen

Intha kuzhappam theera

Kudathendrum virumbinen


Adhiroobanae

Adhikaaranae

Adhiroobanae…adhiroobanae

Adhikaaranae…adhikaaranae


Manathodu yetho

Melithana matram

Thisai maarum nenjil

Un thelivaana thottram


Sirumoolai kooda

Seyalindri vaada

Thadumaari ponen

Naan thalai keezhai aanen…ae…aennn…


 Nee thooram

Nindral mellinam

Unnai thottu paarthal vallinam

Neethaan

Thunivin ragasiyam

En vaazhvil unnai

Kandathu thaanae adhisayam

Adhiroobanae

Adhikaaranae

Adhiroobanae…adhiroobanae

Adhiroobanae

Adhikaaranae…adhikaaranae

Adhikaaranae 

adhiroobaney song lyrics in Tamil

பெண் : அதிரூபனே

அதிகாரனே அதிரூபனே

அதிரூபனே அதிகாரனே

அதிகாரனே


பெண் : சூறை காற்றென

வந்தாய் என் சுதந்திரம்

மீண்டும் தந்தாய்

மாமலையாகி நின்றாய்

மத யானை போலே

வென்றாய்


பெண் : அதிரூபனே

அதிரூபனே அதிகாரனே

அதிகாரனே


பெண் : உன் பத்து விரலும்

ஆயுதம் ஊஊ… உன்னை

பார்க்கும் போதே பயம்

வரும் ஊஊ…


பெண் : நீதான் ஆணின்

இலக்கணம் நீ துணையாய்

நின்றால் வருமே

தலைகணம்


பெண் : அதிரூபனே

அதிகாரனே அதிரூபனே

அதிரூபனே அதிரூபனே

அதிகாரனே அதிகாரனே

அதிகாரனே


பெண் : மழையாய் நீ

வந்தாய் நான் குடையோடு

நின்றேன் பனியாக நின்றாய்

நான் வெயிலாகி வந்தேன்


பெண் : உரையாட முன்பு

மொழி ஏதும் இல்லை என்

நிழல் கூட இன்று கேட்கும்

உன் சொல்லை


பெண் : என் காற்றில்

ஏதோ கலந்தது ஊஊ…

என் கண்ணில் ஏதோ

நுழைந்தது ஊஊ…


பெண் : உன்னால்

நானும் குழம்பினேன்

இந்த குழப்பம் தீர

கூடாதென்றும்

விரும்பினேன்


பெண் : அதிரூபனே

அதிகாரனே அதிரூபனே

அதிரூபனே அதிகாரனே

அதிகாரனே


பெண் : மனதோடு

ஏதோ மெலிதான

மாற்றம் திசை

மாறும் நெஞ்சில்

உன் தெளிவான

தோற்றம்


பெண் : சிறுமூளை கூட

செயலின்றி வாட

தடுமாறி போனேன்

நான் தலை கீழாய்

ஆனேன் ……..


பெண் : நீ தூரம் நின்றால்

மெல்லினம் உன்னை

தொட்டு பார்த்தால்

வல்லினம்


பெண் : நீதான் துணிவின்

ரகசியம் என் வாழ்வில்

உன்னை கண்டது

தானே அதிசயம்


பெண் : அதிரூபனே

அதிகாரனே அதிரூபனே

அதிரூபனே அதிரூபனே

அதிகாரனே அதிகாரனே

அதிகாரனே


अधीरूबने

 अधिकारानाई

 अधीरूबने अधीरूबाने

 अधिकाराना... अधिकरणे:


 सोरई कात्रेना वंथै

 एन सुथंथिरम मेंदुम थंथाई

 मामलैयागी निंद्राई

 माधा यानै पोले वेंद्रै


 अधीरूबने अधीरूबाने

 अधिकाराना... अधिकरणे:


 उन पथु विरलुम

 आयुधम... ऊउ

 उन्नाई पार्कुंबोथे

 बयम वरुम... ऊओ


 नीथन आनिन इलक्कनम

 नी थुनैयै निंद्राली

 वरुमे थलाईकनम


 अधीरूबने

 अधिकारानाई

 अधीरूबने अधीरूबाने

 अधीरूबने

 अधिकाराना... अधिकरणे:

 अधिकारानाई


 मझैयै नी वंथै

 नान कुदाईयोदु निंद्रेनो

 पनियागा निंद्राई

 नान वेइलागी वानथेन


 उरैयादा मुनबु

 मोझी यथुम इल्लई

 एन निज़ल कोड़ा इन्द्रु

 केतकुम उन सोलाई… ee.

  एन कात्रिल येथो

 कलांथथु … ऊ।

 एन कन्निल येथो

 नुज़ैथाथु… ऊओओ


 उन्नाल नानुम कुज़ाम्बिनें

 इंथा कुजप्पम थेरा

 कुदाथेन्ड्रम विरुम्बिनें


 अधीरूबने

 अधिकारानाई

 अधीरूबने अधीरूबाने

 अधिकाराना... अधिकरणे:


 मनाथोडु येथो

 मेलिथाना मातरम

 थिसाई मारुम नेन्जिलो

 उन थेलिवाना थोत्रम


 सिरुमूलई कूड़ा

 सेयालिंद्री वादा

 थदुमारी पोनेन

 नान थलाई कीझाई आनें… ऐ… आनें


  नी तूरम

 निंद्रल मेलिनम

 उन्नाई थोट्टू पार्थल वल्लिनम

 नीतिन

 थुनिविन रागसियाम

 एन वाज़विल उन्नै

 कंदथु थाने अधिशयम्:

 अधीरूबने

 अधिकारानाई

 अधीरूबने… अधीरूबनाई

 अधीरूबने

 अधिकाराना... अधिकरणे:

 अधिकारानाई

Post a Comment

0 Comments
Post a Comment (0)
Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !